ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักลด

สอบถามแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อายุครรภ์ใกล้เคียงค่ะ ท้องได้3เดือนน้ำหนักลด เป็นอันตรายหรือปกติไหมคะ มีบ้านไหนลดเหมือนกันแต่น้องในครรภ์สมบูรณ์บ้างคะ แม่แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้อง ไตรมาสแรก ร่างกายกำลังปรับ อาจมีเพิ่ม หรือลด หรือไม่เพิ่มเลย เป็นเรื่องปกติ

7mo ago

เดียวก้อเริ่มขึ้นเรื่อยๆคะ ส่วนตัวแพ้ท้อง3 นน. ลงเกิบ20โล แต่ใกล้คลอดมาก้อขึ้นแค่5โล ปกติ น้ำหนักน้องก้อปกติ ท้องแรก นน.ก้อขึ่นแค่6โล แต่แรกคลอดน้อง นน.4,200กรัม