นมผง แรกเกิด

สอบถามแม่ค่ะ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดควรทานยี่ห้อไหนดีค่ะ 🥰 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ37w3วัน

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อใหนก้อได้คะ ที่เขียนว่าเด็กแรกเกิด หาซื้อง่าย (ไม่ขอแนะนำ ยี่ห้อและราคา ) สามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังคั😊

1y ago

ลองไปเรื่อยๆคะ ส่วนมาตัวแรกจะได้เลย สู้ๆคะ😊😊