สอบถามแม่ๆ❤️

สอบถามแม่ค่ะ คลอดน้องได้1เดือนแล้ว อยากทราบว่าถ้าฝึกน้องให้นอนเปลหรืออู่ตอนกลางวัน แล้วตอนกลางคืนน้องจะติดนอนเปลหรืออู่ไหมค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนกับแม่ค่ะน้องไม่ติดอู่นะคะ

4y ago

ขอบตุณค่ะ