ส่วนใหญ่ท้อง3คลอดกันกี่Weekคะ

สอบถามแม่คะ ท้อง3โดยปกติแล้วแม่คลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไรคะ/คลอดง่ายไหมคะ ส่วนตัวท้อง1 คลอด39สัปดาห์ น้ำหนัก3310 ท้อง2 คลอด40+1สัปดาห์ น้ำหนัก3305 ท้อง3 อายุครรภ์40สัปดาห์ น้ำหนักตอนอัลตราซาวนด์2270คะ (แม่ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดคะ) เร่งธรรมชาติแล้วคะทั้งนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรดไปหลายลูกแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่