อาการใกล้คลอดไหมคะ

สอบถามแม่ ๆ หน่อยนะคะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 36+3 แล้ว วันนี้รู้สึกมีอาการท้องแข็งแบบตึง ๆ เป็นบางช่วง และวันนี้เข้าห้องน้ำหลายรอบมากค่ะแต่ถ่ายออกนิดเดียว อันนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ แม่มือใหม่ค่ะเลยกังวลไปหมด🥹 #ปล.มีไลน์คุณหมอที่ดูแลท้องเราค่ะแต่ไม่กล้าถามหมอบ่อยเกรงใจคุณหมอค่ะ555555

1 ตอบกลับ

อาการท้องผูก ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ🥰