อาการท้องแข็ง แบบไหนที่อันตราย

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ อาการท้องแข็งแบบไหน ที่ควรรีบไปหาหมอคะ และดูยังไงได้บ้าง พอดีเป็นคนท้องตึงเลยไม่แน่ใจว่าเป็นแบบไหนถึงควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ จับท้องแข็งไม่ถูก5555 แต่บ้านนี้คลอดแล้วนะคะ คลอด39+3