33w 2วัน การดิ้นของเจ้าตัวน้อยลดลง

สอบถามเเม่ๆเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะ น้องดิ้นน้อยลงหลังเรากินข้าว1ชั่วโมง รึว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ขยับตัวน้อยลง เเม่ใจไม่ดีเลย ท้องเริ่มลดลง รึว่ายังใงค่ะ ท้องเเม่ไม่ค่อยเเข็ง รึเป็นเพราะอะไร เเม่เเอบกังวนมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เปนยุเลยคะ