มูกใสปนเลือด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะมีมูกเลือดใสออกมาปวดท้องนิดเเต่ปวดไม่เเรงมากเเละปวดหน้าขาร่วมด้วยต้องไปโรงบาลไหมค่ะกลัวไปเเล้วเค้าให้กลับมา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องไม่มาก ไปแล้วได้กลับมดลูกไม่เปิด พอกลับมาได้1วันปวดถี่ทุก5นาทีไปอีกรอบเปิด3เซนนอนรอคลอด