ท้องกี่สัปดาห์ ถึงไปฝากครรภ์คะ

สอบถามเเม่ๆ ท้องกี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์คะ กลัวไปเร็วเกินไป #คุณเเม่มือใหม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ คุณหมอจะซาวด์ดูด้วยค่ะ ว่าเห็นถุง รึเห็นทารกมั้ย