กำหนดคลอดตัวเล็ก

สอบถามเรื่องอายุครรภ์น้องในการอัลตร้าซาวน์ค่ะ บ้านนี้ ซาวน์รอบเดียวกันจากรูปที่ครอปมาค่ะ ตามกำหนดที่หมอบอกรอบแรกวันที่26พฤษภาคม 2564 อายุครรภ์8Weekค่ะ ครบกำหนดคลอด5มกราคม 2565 พอมาวันนี้23 มิถุนายน 2564 หมอนัดพบ อายุครรภ์ปัจจุบันเท่ากับ 12Weekพอดีนะคะ พอมาซาวน์ที่คลีนิค ดูคลิปที่ซาวน์เวลาเดียวกัน รอบแรกขึ้น12weekกำหนดคลอด 5 มกราคม 2565 พอดูอีกทีท้ายๆคลิป ขึ้น 13Week 1Day กำหนดคลอด 28 ธันวาคม 2564 แบบนี้ กำหนดไหนตรงคะ ตอนซาวหมอบอกอายุครรภ์12Weekแต่ตัวน้องเท่า13Weekเลยน้องตัวใหญ่ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

เครื่องจะคำนวณตามขนาดตัวเด็ก บ้านนี้ไปครั้งแรก 6w ไปครั้งสองนับตามปจด ต้อง14w แต่เครื่องคำนวณ 13 w ซะงั้น