ยืดผม

สอบถามเรื่องยืดผมค่ะ สงสัยมากจริงๆค่ะ ว่าตั้งครรภ์สามารถยืดผมได้มั้ย มีคนเคยบอกว่ายืดไม่ได้ค่ะ เค้าบอกน้ำยาจะส่งผลต่อลูกหรืออะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ

1 ตอบกลับ

งดทำสวยไปก่อนค่ะแม่ กลิ่นน้ำยาสารเคมีเยอะ แม่สูดดมเข้าไปไม่ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ