นมผง NAN HA

สอบถามเรื่องนมผงค่ะ ก่อนหน้านี้ลูกทานดูแมคแล้วอึแข็ง ทานไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัส แล้วอ้วกพุ่ง ตอนนี้ทาน NAN HA กินแล้วอ้วกไม่พุ่ง... แต่อึวันเว้นวัน และเบ่งทรมาน ร้องไห้ เหมือนปวดท้องมาก (เบ่งแต่ไม่ออก) #แบบนี้ปกติไหมคะ ควรเปลี่ยนเปนนมสูตรไหนดี ซิมิแลคคอมฟอร์ท ดีไหมคะ ...

1 ตอบกลับ

ลอง งดทานยี่ห้อนี้ดูมั๊ยตะ