การอุ่นนมให้ลูก

สอบถามเรื่องการอุ่นนมหน่อยค่ะ ปกติแล้วนมที่เราสต๊อกใส่ถุงแช่ฟิตไว้เวลาเราจะเอามาให้ลูกกิน เราสามารถนำมาอุ่นในเครื่องอุ่นนมทั้งถุงได้เลยไหมคะ หรือต้องละลายนมใส่ขวดก่อนแล้วค่อยเข้าเครื่องอุ่นนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ขวดเท่านั้นก่อนค่ะ 1. นำนมออกมาวางนอกตู้เย็น / แกว่งในน้ำอุณหภูมิห้อง ให้ละลาย 2. ใส่ขวด 3. จะกินเลยก็ได้ หรือ จะอุ่น

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰