อาหารเกาหลี

สอบถามเรื่องการกินอาหารหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 9w+6d คือมีความอยากกินต๊อกป๊อกกีที่เป็นอาหารเกาหลีมากๆ ในต๊อกป๊อกกี ก็จะมีเส้นต๊อก เส้นมาม่า ไข่ ผัก บราๆ แต่ติดตรงที่ว่า คนท้องกินมาม่าจะไม่มีต่อสุขภาพลูกเพราะเส้นมาม่ามีโซเดียมเยอะ แล้วอย่างนี้ถ้ากินต๊อกป๊อกกี จะเป็นอะไรไหมคะ 😅😅😅

1 ตอบกลับ

เรา28w5d แล้วพึ่งไปทานอาหารเกาหลี​มาค่ะ ทานได้นะคะ แต่ในปริมาณ​ที่​พอเหมาะ​ค่ะ