การตรวจดาวน์ซินโดรม

สอบถามเรื่อง การตรวจดาวน์ซินโดรม ทางหมอให้เลือก 2 แบบ 1. คัดกรองได้ 70% 3,000 บาท 2. คัดกรองได้ 99% 15,000 บาท(มีคัดกรองโครโมโซม 3 คู่) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากสอบถาม ปรึกษา ว่าเลือกแบบไหนกัน และทำไมตัดสินใจเลือกแบบนั้นคะ

13 ตอบกลับ

ตรวจ 99% ค่ะ อายุ 36 แล้ว ความเสี่ยงสูง

รพ.นี้ 2หมื่นจ้า

เราตรวจNifty 13900บ