ยากระตุ้นปอดทารก📌📌

สอบถามเป็นความรู้ค่ะ แม่บ้านไหนเคยโดนฉีดยากระตุ้นปอดทารกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ - คุณหมอฉีดยาเข้าบริเวณไหนของร่างกายค่ะ ❓ ปล.แม่บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดคุณหมอนัดฉีดตอน33week ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #

ยากระตุ้นปอดทารก📌📌
1 ตอบกลับ

เราฉีดตอน 27 w ค่ะ แอดมิด 3 วัน ฉีดประมาณ 4 เข็ม ที่สะโพกค่ะ