สอบถามอาหารเสริมสำหรับคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ ทานตัวไหนกันบ้างคะ ?? 😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามอาหารเสริมสำหรับคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ ทานตัวไหนกันบ้างคะ ?? 😁#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้ต้องปรึกษาหมอค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่