ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

สอบถามหน่อยนะค่ะคุณแม่ๆ พอดีหนูตั้งครรภ์ได้จะ2เดือนแล่วค่ะ หนูทำงานเก็บยางยอดยางถ้าเดินบ่อยๆมากๆทำหนักหนักๆ จะเสี่ยงลูกหลุดไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่ พักได้พักนะคะ