สอบถามหน่อยนะคะ บ้านนี้ 37 วีค 2 วัน เริ่มปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่ มันรู้สึกปวดคล้ายประจำเดือน เป็นระยะๆ อาการแบบนี้ผิดปกติไหม

สอบถามหน่อยนะคะ บ้านนี้ 37 วีค 2 วัน เริ่มปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่ มันรู้สึกปวดคล้ายประจำเดือน เป็นระยะๆ อาการแบบนี้ ผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยนะคะ บ้านนี้ 37 วีค 2 วัน เริ่มปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่ มันรู้สึกปวดคล้ายประจำเดือน เป็นระยะๆ อาการแบบนี้ผิดปกติไหม
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️