รบกวนให้คำตอบหน่อยน๊าาอยากรู้จริงๆ

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆแบบนี้ท้องมั้ยแล้วเจอน้องคึยังแล้วที่หมอเขียนมาคืออะไร พอดีวันไปซาวด์ไม่ได้ยินเสียงหมออธิบายเลยเบามาก+เสียงรบกวนดังมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รบกวนให้คำตอบหน่อยน๊าาอยากรู้จริงๆ
1 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ7สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง ไม่ต้องกังวลนะคะ ตัวน้องจะเจอ10wขึ้นไปค่ะ กำหนด 19/09/22 ยินดีด้วยนะคะ