ฝั่งเข็มคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยจ้าแม่บ้านไหนฝั่งเข็มคุมกำเนิดเเล้วเป็นประจำเดือนกๆระปิดกระปอย ทั้งเดือนบางค่ะ เราควรเเจ้งหมอมั้ยตั้งแต่คลอดน้องมา20กว่าวันเลือดยังไม่หยุดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฝังแบบ1เข้ม3ปีค่ะบ้างครั้งมาทั้งเดือนบ้างครั้งทั้งเดือนไม่มาบ้างครั้งกะปริกะปรอยค่ะแต่หาหมอ หมอบอกปกติของออร์โมน

4y ago

ใช่ค่ะเราก็ฝั่ง3ปี ตอนมาทั้งเดือนเลย