น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น

สอบถามหน่อยจ้าน้อง11เดือนสามารถทานน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นตัวนี้ได้ไหมค่ะ​ #อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องค่ะ​ ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยจ้า

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น
1 ตอบกลับ

เคยอ่านผ่านๆเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เหมือนจะเอาไว้ใช้ภายนอกมากกว่ากินนะคะแม่ ที่ผสมในอาหารให้น้องเคยเห็นแต่น่ำมันมะกอกแบบที่ใช้ทำอาหารค่ะ (โอลีฟออย)