ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามหน่อยจ้า ตอนนี้ได้21วีคแล้วทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือท้องสองค่า ถ้าท้องแรกความรู้สึกอาจจะช้ากว่า ผนังท้องหนา-บาง ก็มีส่วนนะคะแม่ โดยปกติ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28สัปดาห์ ตามเกณท์ที่หมอให้นับลูกดิ้นค่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🥰