ยึดอายุครรภ์ตามใบซาวด์หรือประจำเดือนครั้งสุดท้าย

สอบถามหน่อยจ้า คือก่อนหน้านี้อายุครรภ์แม่ 28 week แล้วหมอนัดตรวจอีก 2 อาทิตย์ อายุครรภ์แม่ครบ 30week แต่พอซาวด์ หมอบอกว่า 32 week คือ 8 เดือนแล้วนะ คือเราต้องยึดอายุตามการซาวด์หรือประจำเดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใบซาวด์จ้า