ตั้งครรภ์24วีค ลูกแค่ตอด ยังไม่ดิ้นเป็นรูปเป็นร่างเป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า อายุครรภ์6เดือนแล้วจ้า ลูกยังไม่ดิ้นเลยจ้า แต่มีตอดอยู่เลื่อยๆๆอยู่นะค่ะ แบบนี้เป็นอะไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ลูกยังตัวเล็กอยู่ก็จะตอดๆ เดียวตัวโตขึ้นมาหน่อยจะดิ้นจะถีบ โตขึ้นมาอีกหน่อยก็จะเป็นแบบเคลื่อนไหวในท้อง