ลูกไม่ยอมเรอทำยังไงดีคะ

สอบถามหน่อยจ้า ทำยังไงลูกก็ไม่ยอมเรอสักที ลูบหลังนานมากอุ้มก็นานมากคะ ก็ไม่เรอ แต่น้องจะตดแทน เสียงดังมากคะ อย่างนี้ปกติไหมคะ ตดแทนเรอ

1 ตอบกลับ

การตดจะเป็นระบบลำไส้นะครับ ส่วนเรอเป็นระบบทางเดินอาหารส่วนบนหรือกระเพาะครับ ถ้าน้องท้องไม่อืดก็ไม่น่าจะมีปัญหาครับ ไม่ทราบว่าน้องท้องอืดหรือเปล่าครับ