น้อง11เดือน ตรวจเลือดเจอภาวะซีดจร้า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยจร้า น้อง11เดือน ตรวจเลือดเจอภาวะซีดหมอให้วิตามินธาตุเหล็กมาบำรุง แม่ๆคนไหนมีลูกวัยเดียวกันตรวจเจอบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะตรวจเจอซีดค่ะ กินยาที่หมอให้ และเสริมอาหารให้น้อง ผักใบเขียว ตับ ไข่แดง ควินัว

4y ago

ขอบคุณค่ะกำลังเสริมพวกอาหารที่มีธาตึเหล้กให้น้องเลยค่ะ