น้ำหนักตัวน้อย

สอบถามหน่อยค่า มีใครคลอดเองน้ำหนักลูก 4 โลกว่าไหมค่า .... #ท้องแรกนะคะ #อยากคลอดเองค่า ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

1 ตอบกลับ

ลูก4โล แม่เสี่ยงเป็นเบาหวาน หมอไม่ให้คลอดเองหรอกจ้า ต้องผ่าคลอด เสี่ยง

4y ago

จ้า ก็ลองให้คุณหมอประเมินอีกทีค่ะ 😊✌🏻✌🏻