เผลอกระทืบเท้าแรง

สอบถามหน่อยค่ะแอบกังวล เมื่อครู่เผลอกระทืบเท้าแล้วก็กระโดด เนื่องจากแมลงสาบเกาะขา😂 แล้วมีอาการเจ็บท้องนิดๆ แต่พอนั่งแล้วก็หายค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ วันหลังจะระวังมากขึ้นค่ะ อันนี้แม่กลัวแมลงสาบตั้งตัวไม่ทันค่ะ 😂🥺 #ท้องแรกค่ะ #23วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แค่ มดลูกบีบตัว

4mo ago

วันหลังจะระวังมากขึ้นค่ะแม่ 🥺🙏🏻❤️