แม่ให้นมบุตรแต่ว่าไอ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆให้นมลูกแต่แม่มีอาการคันคอ ไอ เลยอยากถามแม่ๆว่ายาน้ำแก้ไออาปาเช่กินได้มั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ -!#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่มั้ยคะแม่ ดูส่วนผสมข้างกล่อง

1y ago

แบบนี้เลยค่ะแม่🙏🏼🙏🏼