มีของเหลวสีส้มๆคล้ายเลือด

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เมื่อเช้าเราจะอาบน้ำแล้วก่อนถอดกางเกงรู้สึกเหมือนมีน้ำอุ่นๆไหลออกมา พอถอดกางเกงออกมาดูก็เจอเหมือนตกขาวแล้วมีเลือดติดออกมาด้วย แบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีของเหลวสีส้มๆคล้ายเลือด
3 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลย