ควบคุมน้ำตาล

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีหมอสั่งให้ควบคุมน้ำตาล ดื่มนมตัวนี้ได้ไหมคะ

ควบคุมน้ำตาล
43 ตอบกลับ

แม่สลับนมรสจืดไปหลายๆตัวนะคะ น้องจะได้ไม่แพ้

รสจืดไปเลยจะดีคะ ตัวนี้ยังไงก็มีน้ำตาลอยุ่

ต้องกินจืดเลยคะ อันนี้ก็ยังมีน้ำตาลนะคะแม่

ได้ค่ะ อาจจะลดเป็นอาหารรึไม่ก็น้ำหวานนะคะ

งาดำทานเยอะไม่ดีนะค่ะ แนะนำ นมจืดเลยค่า

ได้ค่ะ น้ำตาลต่ำเลย วันละกล่องเพียงพอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ตอนเช้าดื่มดีน่าตัวนี้ ก่อนนอนดื่มตราหมีค่ะ

นมจืด สลับกับ น้ำเต้าหู้ ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ดื่มดีค่ะ บ้านนี้ลูกเกิดมาผมดกมากจ้า

กินนมรสจืดค่ะตัวนี้ยังไงก็มีน้ำตาล

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยมากนะคะ ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่