ค่าเจาะนํ้าครํ่ารพ.รัฐ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีว่าบ้านนี้ผลเลือดเสี่ยงสูงรพ.ในอำเภอเเถวบ้านได้ส่งตัวไปอีกรพ.หนึ่งเพื่อไปเจาะนํ้าครํ่า พอดีว่ามีประกันสังคมจะเสียเงินไหมค่ะ เสียประมาณเท่าไหร่#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ประกันสังคมเหมือนกันค่ะ เสีย 3870 บาทค่า