37+7w

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ นี่ใช่มูกใสไหมค่ะ คือเราปวดท้องเข้าห้องน้ำค่ะแต่มีแบบนี้ออกมาต้องทำไงค่ะ จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลเลยหรือป่าวค่ะ??

37+7w
1 ตอบกลับ

มูกใสยังค่ะ ต้องเป็นมูกเลือด น้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่ๆ

5y ago

เราก็เคยเป็นตอน35wครั้งเดียวค่ะ ตอนนี้37+2ยังเงียบอยู่เรยค่ะ