หมูกะทะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้อง8เดือนกินหมูกะทะได้มั้ยคะ

60 ตอบกลับ

เราก็กินกินนิดเดียวก็อาหารไม่ย่อยแล้ว

สั่งมากินที่บ้านจะดีที่สุดค่ะคุณแม่ ^^

บ้านนี้กินจนจะคลอดแร้วจ้าาา ของโปรด5555

เลือกร้านหน่อยจ้าแม่ เดี๋ยวท้องเสีย

ใกล้คลอดแล้วอยากกินไรกินเลยแม่555

น่าจะทานได้ค่ะ ย่างให้สุกๆนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสุกและสะอาด

กินได้ค่ะ😄บ้านนี้ก็กิน5555

ได้ค่ะ แต่ก็จะจุกๆหน่อย555

ได้ค่ะ เลือกกินสุกสะอาดๆ