เหตุผลที่ผ่าคลอด???

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้33วีคแล้ว เริ่มกังวลเรื่องคลอด มีแม่ๆคนไหนเลือกผ่าคลอดบ้างคะ ทำไมถึงเลือกผ่าคลอดกัน บ้านนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะอยากคลอดธรรมชาติแต่หมอบอกลูกค่อนข้างตัวใหญ่ กลัวถ้าตัดสินใจไม่ผ่าวันจริงอาจจะเจ็บตัวหลายรอบ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้ไม่รู้จะเอายังไงดี ##ขอคำแนะนำค่ะ #มาแชร์กันค่ะ #ผ่าคลอด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหตุผลที่ผ่าคลอด???
46 ตอบกลับ

ไม่อยากเจ็บหลายรอบค่ะ กลัวทนไม่ได้ด้วย กลัวฉุกละหุกด้วย กำหนดวันเวลาได้ เอาวันที่เราพร้อม แอบดูฤกษ์เล็กน้อย และต้องได้ผ่าค่ะ น้องไม่กลับหัว แล้วก็เคยผ่าซีสต์มาแล้ว ไม่น่ากลัวค่ะแม่ ตอนนี้ผ่าแล้วน้องปกติดี ไม่เคยป่วยแม้แต่ตัวร้อน จะขวบแล้วค่ะ

4y ago

ประมาณ 10 เซนค่ะ