ลูกกลับหัวแล้ว

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ31+3วีค น้องกลับหัวลงแล้วมีโอกาสที่น้องจะกลับหัวขึ้นมาอีกมั้ยค่ะ อ่านเจอบ้างโพสบอกน้องสามารถกลับหัวไปมาได้ กลัวน้องกลับหัวขึ้นมาอีกจังเลยค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้แต่น้อยค่ะ ถ้ากลับหัวแล้วส่วนใหญ่จะอยู่ท่านั้นจนคลอด