แม่ๆบ้านไหนคลอดโรงพยาบาลกลางบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่พอดีต้นเดือนหน้าก็คลอดแล้วอยากทราบค่าใช้จ่ายคลอดธรรมชาติกับผ่าค่ะต้องเตรียมไรบ้างคะมีแพลนจะผ่าค่ะเลยอยากทราบค่าใช้จ่าย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ. นะค่ะแม่ เราคลอดธรรมชาติจ่าย7000 เพื่อนที่คลอดพร้อมกันแต่เขาผ่านะ จ่าย2หมื่นกว่าเลยนะ รพ.รัฐ