สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ เมื่อเดือนที่แล้ว มีประจำเดือน เเต่พอมาเดือนนี้มีประจำเดือนกระปริบกระปอย มีมาเยอะ1วันระก่หายไปเรย เป็นเพราะอะไรคะ เเต่เรือดเป็นสีเเดง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะหลังคลอดเดือนที่5ประจำเดือนมามากสุด1วันีแดงปกติพอวันที่2เช้ามานิดหน่อยเริ่มเป็นสีคล้ำๆเย็นหายเช้าวันที่3หายเย็นมาแล้วก้เป็นเหมือนตกขาวแต่เป็นสีออกคล้ำๆอยากรุ้เหมือนกันคะว่าจะอันตรายมัย