จะฝากครรภ์ รพ.รัฐบาล แต่ยังไม่ย้ายสิทธิ์

สอบถามหน่อยค่ะเพื่อนๆ พอดีจะไปฝากครรภ์ รพ.รัฐบาล #กรณียังไม่ย้ายสิทธิ์การรักษา อยากรู้ฝากครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายในการฝากประมาณกี่บาทได้ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้มีโครงการฝากครรภ์ฟรี ฝากทุกที่ ฟรีทุกสิทธิ์ บ้านนี้ใช้สิทธิ์ปกสค. ย้ายจากตจว.กลับมาฝากต่อที่รพ.รัฐที่บ้าน ก็ไม่ได้เสียนะคะ ไม่ต้องย้ายสิทธิ์ แค่ถือสมุดสีชมพูไปติดต่อที่รพ.ก็ฝากต่อได้เลย