อยากทราบการคลอดธรรมชาติ+ทำหมันสามารถขอเปลี่ยนมาเป็นผ่าคลอด+ทำหมันได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะอยากทราบว่าถ้าคลอดทำธรรมชาติได้แต่ทำหมันด้วยเราสามารถขอหมอเปลี่ยนจากคลอดธรรมชาติมาผ่าคลอด+ทำหมันได้ไหมคะแม่ๆบ้านไหนที่ได้คลอดธรรมชาติแต่อยากทำหมันแล้วขอหมอผ่าคลอดได้บ้างคะ รพ.รัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

หากฝากพิเศษขอได้เลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่