สอบถามหน่อยค่ะว่าแผลแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะว่าแบบนี้คือแผลปกติใช่ไหมคะ เหมือนมีสะเก็ดที่แผลด้วย ขออภัยสำหรับรูปภาพนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะว่าแผลแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใครรู้บอกหน่อยนะคะ มีเจ็บแปร๊บๆร่วมด้วย