น้อง5เดือน2วัน

สอบถามหน่อยค่ะวันนี้น้องอึ5รอบเเล้วผิดปกติไหมค่ะ น้องไม่มีอากาซึม ทานนมได้ปกติ ไม่งอเเง น้องทานนมผงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

น้อง5เดือน2วัน
1 ตอบกลับ

ถ้าอึเหลวปนน้ำ แปลว่าน้องท้องเสียค่ะ บ้านนี้ป้อนน้ำเกลือให้กินเรื่อยๆจนหาย