นำ้นมแม่

สอบถามหน่อยค่ะลูกสามารถกินนมแม่แบบเย็นๆได้ไหมค่ะปั้มใส่ขวดนมใว้แล้วแช่ช่องธรรมดาสามารถเอามาป้อนลูกเลยได้ไหมค่ะถ้าลูกกินไม่หมดเอาไปแช่ตู้เย็นต่อได้ไหมขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเอามาพักให้คลายเย็นสักพักก่อนให้กินค่ะ แต่ไม่ควรเอาไปอุ่นเพราะวิตามินจะหาย เอาออกจากตู้แล้วควรกินให้หมดค่ะไม่เอาไปแช่กินใหม่