ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์มีหมูกขาวใสเหมือนกาว

สอบถามหน่อยค่ะมีหมูกขาวใสเหมือนกาวไหลออกมา แล้วก็มีอาการหนักก้น ปวดหลัง ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะหรือว่ารอดูอาการก่อน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะแม่