ฉีดวัคซีนจะมีผลอะไรต่อลูกไหม

สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนไปฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ถ้าฉีดจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ วัคซีนโควิดใช่ไหมคะ

2y ago

สมัยนี้แพทย์แนะนำให้ฉีดค่ะ งานวิจัยต่างๆมีออกมาเยอะแยะแล้ว ถ้าแพทย์พิจารณาว่าอาจจะมีผลข้างเคียงกับแม่หรือลูกก็จะไม่ให้ฉีดค่ะ