เรื่องเงินสงเคราะห์เด็ก

สอบถามหน่อยค่ะมันไมขึ่นแบบนี้ค่ะ รอมานานแล้วค่ะส่งเอกสารไปนานแล้วไปตามที่ อ บ ต ก็แล้วจนตอนนี้ลูกจะ10เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เลยหนูจะได้สิทธิ์มั้ยค่ะหรือไม่ได้ค่ะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

เรื่องเงินสงเคราะห์เด็ก
1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์800ต้องเช็คในเว็ปประกันสังคมคะ อันนี้เงินอุดหนุนเด็ก600

8mo ago

เงินอุดหนุนเด็กนั่นแหละค่ะสงสัยลืมดูตอนกดโพสต์