ทารกถ่ายบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเมื่อคืนลูกเราถ่ายหลายรอบมาก สีออกเขียวปนเหลืองไม่เหลวมาก กินนมผงผสมค่ะ ยังไม่ได้ให้ทานนมแม่ อายุ27วันแล้วค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

วันนึงกี่รอบคะ

5y ago

น่าจะปกตินะแม่ ลูกบ้านนี้บางทีก็ถ่ายเขียวปนเหลือง กินนมผงล้วนค่ะ