คลอด เสียเงินค่าตรวจโควิดไหม

สอบถามหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดกันไปแล้วเราต้องเสียเงินค่าตรวจโควิดเองหรือโรงพยาบาลออกให้ค่ะ รัฐบาลค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้เค้าน่าจะให้เราเสียค่าตรวจโควิดหมดเลยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่😊