ร้องตอนกลางคืน

สอบถามหน่อยค่ะพอดีน้องได้3เดือนช่วงนี้มีอาการตอน1ทุ่มถึง3ทุ่มน้องจะงอแงมากค่ะร้องไม่หยุดเลยร้องสุดเสียงแต่ตอนกลางวันน้องปกติทุกอย่างมันคล้ายอาการงี่เง่าง่วงนอนอะคะแต่เราทำอุ้มแล้วทำอะไรแล้วเค้าก็ไม่หยุดยายบอกจะให้ป้อนไกด์วอเตอร์ทุกวันเราก็สงสารค่ะไม่รุ้จะทำยังไงดี จะพาไปโรงบาลแถวบ้านก็มีโควิดอีก หรือมันคืออาการเดกเริ่มจะโตคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เค้าเรียกว่าอาการโคลิคค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีอุ้มเค้าแนบอก ให้เค้าได้ยินเสียงหัวใจเรา ตบหลังเค้าเบาๆ หรือบางทีก้อพาเต้นค่ะ...